A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Quỳnh Bá: TỔ CHỨC GIAO LƯU HỖ TRỢ TRẺ 5 TUỔI CHUYỂN TIẾP GIAI ĐOẠN TRẺ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC

Vừa qua, Trường Tiểu học Quỳnh Bá (Quỳnh Lưu) đã phối hợp với Trường Mần non Quỳnh Bá tổ chức Giao lưu hỗ trợ trẻ 5 tuổi chuyển tiếp giai đoạn trẻ mầm non lên tiểu học.

Các cháu trẻ 5 tuổi ở trường mầm non được thầy cô giáo, các anh chị ở trường tiểu học chào đón nhiệt tình; được tham quan thư viện thân thiện, phòng học ngoại ngữ, phòng tin học, phòng âm nhạc; được vào phòng học, ngồi vào vị trí của các anh chị lớp 1; được các cô giáo giới thiệu một số chữ cái, cách học tập và tham gia các hoạt động ở trường tiểu học. Các cháu còn được xem các anh chị học sinh tiểu học đồng diễn thể dục nhịp điệu; được tham gia cùng các anh chị trong một số hoạt động văn nghệ, thể thao.

Trung Hoài

Tác giả: Phạm Huy Đức